Vinfas Fadil độ nhẹ lên mâm thể thao & đèn Bi mắt quỷ

Một chiếc Vinfast Fadil vừa được chủ nhân trang bị bộ mâm xe thể thao sơn đen và bộ đèn pha Bi-xenon giúp cải thiện ánh sáng tại Khắc Trung Ô Tô. 

Đây có thể xem là 1 trong những chiếc Vinfast Fadil “độ” đầu tiên ở Việt Nam. Chủ xe đã quyết định thay đổi phong cách của chiếc xe để thể hiện cá tính của riêng mình với bộ mâm thể thao mới cùng bộ đèn pha bi-xenon giúp cải thiện ánh sáng halogen nguyên bản của chiếc xe này.
Bộ mâm mới có kích thước 15 inch giống nguyên bản, sử dụng lại bộ lốp có thông số “zin” nên sẽ không ảnh hưởng gì tới khả năng đăng kiểm cũng như pháp lý khi lưu thông trên đường. Tuy vậy, bộ mâm mới nhờ có thông số J lớn hơn nên khi lắp vào lốp sẽ cho cảm giác bệ vệ hơn, bánh xe cũng sẽ được đưa ra ngoài hơn so với nguyên bản, nhờ vậy mà trông chiếc xe trở nên thể thao và hầm hố hơn.
So với bộ mâm nguyên bản cùng kích thước, bộ mâm mới được trang bị cho xe có thiết kế đa chấu, được sơn đen nên cho cảm giác năng động hơn so với mâm nguyên bản được sơn màu bạc và không có nhiều điểm nổi bật.
Về phần ánh sáng, chiếc Vinfast Fadil nguyên bản cũng chỉ được trang bị đèn pha Halogen thông thường nên chắc chắn không thể đạt hiệu quả về ánh sáng nếu chủ xe chạy ở được quốc lộ ngoài thành phố. Việc thay thế sang bóng đèn Bi-Xenon không chỉ cải thiện được ánh sáng mà còn giúp chiếc xe trông hiện đại và thẩm mỹ hơn. Việc nâng cấp đèn pha được thực hiện bởi Khắc Trung Ô Tô, một đơn vị độ đèn có tiếng ở Sài Gòn.


Trước khi có sự góp mặt của Vinfast Fadil, phân khúc hạng A có các mẫu xe Kia Morning, Hyundai Grand i10 hay Chevrolet Spark cũng thường xuyên có mặt tại đây để nâng cấp đèn pha hay lên mâm mới đẹp mắt hơn.

[Nguồn: autozone.vn]