Cứu hộ giao thông

24/06/2019 - 07:59

Hiện nay Cứu hộ 247 tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã đầu tư hệ thống xe cứu hộ hoàn toàn mới, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ kịp thời trong thời gian ngắn nhất có thể khi khách hàng gọi điện đến công ty chúng tôi. Với dàn xe cứu hộ hiện đại này, xe của quý khách luôn đảm bảo được kéo về garage trong tình trạng an toàn nhất, hạn chế các hư hỏng phát sinh khác trên đường.

24/06/2019 - 07:59
Khi phát hiện ra xe hỏng, bạn nên bình tĩnh cố gắng đưa phương tiện tạt vào lề đường trước khi nó dừng lại hoàn toàn hoặc đưa xe tạt vào làn đường gần nhất. Sau đó tài xế cần ngay lập tức bật đèn báo nguy hiểm để cảnh báo cho các tài xế khác, tránh xảy ra va chạm nếu người khác không chú ý.
24/06/2019 - 07:59
Xe cứu hộ giao thông là loại xe loại xe làm dịch vụ giải toả ách tắc giao thông gây ra do phương tiện giao thông bị hỏng, do tai nạn giao thông, cứu người bị mắc kẹt trong xe, hoặc đơn giản là kéo xe ô tô hỏng về nơi sửa chữa.
24/06/2019 - 07:59
“Chủ xe thường an tâm và đặt niềm tin vào các dịch vụ cứu hộ. Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu rõ xe mình. Nếu dịch vụ cứu hộ làm sai cách, chúng ta nên mạnh dạn can thiệp. Bởi việc kéo xe sai quy cách có thể làm hỏng hóc bộ phận truyền động, như hộp số...” – anh Bình, chủ của một garage xe ở Bà Rịa Vũng Tàu cho biết.